KHOÁ SELF-STUDY

Chương trình SELF-STUDY của English Pedia  mang đến không gian học tập hiệu quả cho học viên và luôn có giáo viên theo sát để giải đáp mọi thắc mắc trong học tập.

Bạn đang là học sinh, sinh viên hay đơn giản bạn là một người ham học hỏi? Bạn đang gặp vấn đề với việc tự học? Những kiến thức cũng như quá trình giảng dạy trên ghế nhà trường không thể đáp ứng đầy đủ kiến thức cho bạn?

Nhu cầu học của bạn tăng lên trong khi bạn không biết phải học như thế nào cho hiệu quả ư? Do bài học phức tạp hay nhiều thầy cô giảng dạy quá khô khan khiến bạn không thể tiếp đón được nguồn kiến thức đó. Vậy làm sao để tự học và tự học như thế nào để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé, và tôi sẽ giúp bạn biết những điều thú vị về tự học để biến nó trở nên dễ dàng hơn!

1. SELF- STUDY ở English Pedia là gì?

Tự học là gì?

Là khi mà bạn muốn học một chủ để hay nhiều chủ đề nào đó mà không có sự hướng dẫn, chỉ bảo chính thống nào cả, có nghĩa là sao? Có nghĩa là chúng ta sẽ tự làm việc với chính bản thân mình. Bạn sẽ tự đọc, tự nghiên cứu tài liệu, tự tư duy, bạn sẽ phải luôn chủ động, lấy bản thân làm trung tâm. Chính vì lý do đó khi bạn tự học bạn sẽ có thể toàn quyền làm chủ được quá trình, làm chủ được thời gian, thời lượng học, làm chủ được khối lượng kiến thức mà bạn muốn tiếp nhận.

Nhưng một điều đặc biệt khi bạn tự học ở English Pedia:

 • Có đội ngũ giáo viên sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ cho bạn cùng
 • CSVC hiện đại và tiện nghi phục vụ cho quá trình Self-study của các bạn.
 • Chú trọng vào không gian và ánh sáng thiên nhiên với 90% là kính giúp các bạn học trong môi trường thoải mái và sáng tạo nhất
 • Thư viện mở với hàng ngàn bộ đề thi và các đầu sách chuyên môn học thuật giúp các bạn nâng cao chuyên môn

2. ĐỂ SELF-STUDY HIỆU QUẢ

 • Bản thân chúng ta luôn cần phải có cho mình một hướng đi, một hoạch định rõ ràng.
 • Hãy tạo lập cho bản thân thói quen với việc tự học, tạo lập thời gian, không gian để chúng ta có thể tiếp thu kết học quả việc tự học một cách tốt nhất.
 • Luôn đầu tư và đổi mới trong phương pháp học, hãy tìm cho mình một hướng đi phù hợp và khiến bản thân hứng thú nhất.

 

 

3. Lợi ích của self-study

Theo như trang dictionary.com , self-study chỉ tất cả các loại hình tự học tập, trao dồi kiến thức. Self-study có thể nói là một kĩ năng rất cần thiết trong thời buổi hiện nay, khi mà Internet đã quá phát triển và bạn có thể tìm kiếm thông tin bất cứ lúc nào. Nói về lợi ích của kĩ năng này thì có thể mất cả ngày trời, nhưng dưới đây là những lợi ích hữu ích nhất của self-study:

 1.   Tăng cường khả năng tìm kiếm thông tin

Khi bạn tự học, bạn sẽ phải đối mặt với hàng tỉ kiến thức mới, câu hỏi mới. Lúc này đương nhiên bạn sẽ phải tìm đến sự giúp đỡ của các giáo viên, người quen, bạn bè, nhưng tại sao phải vậy khi đã có sự tồn tại của Internet – nơi chứa hàng tỉ tỉ tỉ tỉ thứ mà mất cả đời chúng ta cũng không khám phá hết. Về điều này thì chúng ta có lợi hơn các thế hệ học sinh trước rất nhiều.

 1.   Xây dựng một kĩ năng thiết yếu cho tương lai

 Trong tương lai, bạn cũng sẽ vẫn phải tiếp tục học tập để phục vụ công việc và phát triển bản thân mình.

Việc tự học ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn có nền tảng tốt trong tương lai.

 1.   Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích rất cáo của hình thức SELF STUDY đó chính là tiết kiệm được chi phí, thay vì bỏ ra một số tiền rất lớn chỉ cần bạn đủ ý chí và kiên trì cũng sẽ đạt được thành công

 1.   Được tự tin khoe cá tính

Khi tự học, bản thân mình sẽ phát hiện ra rất nhiều thứ ví dụ như cách học bìa mới dành riêng cho mình hoặc một phương pháp ghi nhớ từ vựng vô cùng “độc” mà bạn thật ngại khi người khác biết chẳng hạn, tự học sẽ giúp bạn thảo sức sáng tạo để bản thâ không bị gò bó trong một số phương pháp quen thuộc.

Nội dung đang cập nhật..
Nội dung đang cập nhật..
Nội dung đang cập nhật..