KHOÁ ÔN THI CẤP TỐC

Khóa học Middle Age được thiết kế riêng dành cho người lớn tuổi, dựa trên khả năng của từng học viên, được hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình học tiếng Anh của người lớn tuổi trở nên dễ dàng hơn.

1. KHÓA LUYỆN THI IELTS/TOEIC CẤP TỐC TẠI ENGLISH PEDIA

Lớp luyện thi IELTS Cấp Tốdành cho những bạn đang chuẩn bị thi IELTS/TOEIC trong thời gian ngắn

Khóa học với giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo IELTS/TOEIC

BẠN CÓ BIẾT? Để đạt được chứng chỉ IELTS từ 5.0 hay TOEIC 600 trở lên là điều không hề đơn giản, đòi hỏi người học phải có sự đầu tư thời gian và sự kiên trì và tập trung cao.

Chính vì vậy, để luyện IELTS/TOEIC cấp tốc, bạn nên có một môi trường để thực tập tiếng Anh thường xuyên cùng một người hướng dẫn có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Trung tâm CWB hội tụ đủ những yếu tố giúp bạn có được kết quả nhanh và hiệu quả nhất. Với đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ và môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, bạn sẽ nâng cao trình độ IELTS/TOEIC của mình một cách rõ rệt chỉ sau 2-4 tháng.

2. THAM GIA LỚP IELTS CẤP TỐC BẠN SẼ ĐƯỢC:

  • Khóa học IELTS/TOEIC cấp tốc với thời lượng mỗi lớp 2-3 tiếng giúp học viên làm quen với áp lực bài thi thật.
  • Lộ trình học được rút ngắn từ 6 tháng xuống 2 tháng, phù hợp với các bạn cần học chuyên sâu hoặc có nhu cầu thi gấp.
  • Bài Writing được sửa kỹ theo bốn tiêu chí chấm thi. Học viên được cập nhật các lỗi sai của cả lớp giúp học hỏi lẫn nhau.
  • Hướng dẫn brainstorm và cung cấp nguồn ý tưởng vô cùng phong phú cho nhiều chủ đề khác nhau trong bài thi IELTS.
  • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN tự hào có trình độ cao, nhiệt tâm và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS.
  • THI XẾP LỚP MIỄN PHÍ Trước khi bắt đầu, bạn cần thi xếp lớp MIỄN PHÍ để đánh giá trình độ IELTS của mình. Đây là bài test 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được mô phỏng dựa trên bài thi IELTS hoặc TOEIC. Các giảng viên bản ngữ sẽ trực tiếp đánh giá vốn Anh ngữ hiện tại từ đó giúp bạn chọn lớp học phù hợp, đưa ra lời khuyên và lộ trình học học tập giúp các bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Bài test 4 kỹ năng, test speaking với giảng viên bản ngữ. Thời gian test diễn ra trong 60 phút. Test xong được giảng viên sửa bài trực tiếp và có kết quả ngay. Sau khi làm bài test, các bạn được giảng viên tư vấn xếp vào lớp phù hơp với trình độ của mình.
Nội dung đang cập nhật..
Nội dung đang cập nhật..
Nội dung đang cập nhật..