KHÓA HỌC TRUNG NIÊN

Khóa học Middle Age được thiết kế riêng dành cho người lớn tuổi, dựa trên khả năng của từng học viên, được hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình học tiếng Anh của người lớn tuổi trở nên dễ dàng hơn.

Ước tính trên thế giới cứ 7 người thì có 1 người nói tiếng Trung Quốc. Nhưng bạn thấy đó, Yang Yuanqing– ông chủ hãng máy tính Lenovo tuy có lợi thế về tiếng Trung nhưng vẫn quyết định trau dồi tiếng Anh vì ông thấy được giá trị lợi ích mà nó mang lại. Có thể mục đích của ông khá lớn lao, với người 40 tuổi thi IELTS mục đích lại khác, với bạn thì sao?
Học tiếng Anh không đơn thuần vào mục đích công việc mà còn là cách giúp người lớn tuổi hạn chế lão hóa, tránh mắc các bệnh suy giảm trí nhớ.
Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng bộ não (thậm chí 50 – 70 tuổi) liên tục thay đổi và thích ứng với những trải nghiệm mới, thậm chí người 40 tuổi thi IELTS là chuyện bình thường.
40 tuổi bắt đầu học tiếng Anh và chuyện thật về CEO người Hoa
Được xem như là một tấm gương về kinh nghiệm học tiếng Anh cho người trên 40 tuổi, Yang Yuanqing – ông chủ hãng máy tính Lenovo hầu như đã không nói một từ tiếng Anh nào cho đến ngưỡng tứ tuần khi ông bắt đầu mở rộng kinh doanh mà chỉ nói được vài từ tiếng Anh. Khi đó, ông đã buộc mình phải trau dồi ngoại ngữ này, 40 tuổi bắt đầu học tiếng Anh với ông là cột mốc đánh dấu sự nghiệp phát triển vượt bậc khi khả năng này giúp ông mua lại hãng phần mềm đám mây Stoneware ở Mỹ, tập đoàn hàng điện tử tiêu dùng CCE ở Brazil.

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

1. Gạt bỏ mặc cảm, giải phóng cảm xúc

Nhiều người lớn tuổi thường mang mặc cảm và băn khoăn làm thế nào để học tiếng Anh khi đã già. Đây là tâm lý thường thấy của người lớn tuổi học
tiếng Anh. Việc xem học tiếng Anh cho người trung niên như một nỗi sợ sẽ dẫn đến chán nản và sớm bỏ cuộc. Vì vậy, khi bạn đã xác định mục tiêu “chinh phục” ngôn ngữ phổ biến này thì điều đầu tiên cần làm là hãy tạo cho mình tư duy tích cực, tạm gác lại những lo lắng thường nhật để được tập trung tốt nhất cho việc học.

2.Tích cực tiếp thu, rèn luyện

Nếu như người trẻ tự tin với sự nhạy bén và khả năng tiếp thu nhanh chóng thì hãy “dè chừng” với những người lớn tuổi bởi họ là những cực kỳ kiên nhẫn. Họ có xu hướng tỉ mỉ, chú trọng đến từng chi tiết, do đó đừng ngần ngại áp dụng điểm cộng này vào việc học tiếng Anh cho người trung niên. English Pedia chúng tôi đã nghiên cứu và thấy rằng việc những người lớn tuổi muốn học tiếng anh có hiệu quả hơn, họ cần có một môi trường tốt hơn để sử dụng ngôn ngữ đó và làm cho nó trở nên thân thuộc với họ. Họ nên học qua những hành động, những thông tin mà họ nhìn thấy, tiếp xúc thường ngày

3.Lựa chọn môi trường học tiếng Anh thích hợp

Một phương pháp học tiếng Anh cho người trung niên hữu ích khác là lựa chọn môi trường học tiếng Anh cho người lớn tuổi thích hợp với độ tuổi
cũng như khả năng tiếp thu. Một môi trường phù hợp không chỉ giúp người học tiếp thu nhanh, tiến bộ vượt bậc nhanh chóng. Làm thế nào để học tiếng Anh khi đã già và môi trường học tiếng Anh cho người lớn tuổi nào phù hợp nhất là những băn khoăn lớn của không ít người. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng bỏ qua trung tâm Anh ngữ English Pedia

 

Nội dung đang cập nhật..
Nội dung đang cập nhật..
Nội dung đang cập nhật..