KHOÁ HỌC TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC của English Pedia không chỉ giúp bạn đủ điều kiện ra trường mà còn đem đến bạn cơ hội nghề nghiệp mức lương cao.

1. TOEIC LÀ GÌ ?

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi
trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả của bài thi TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các hoạt động như kinh doanh,
thương mại, du lịch… Kết quả này có hiệu lực trong vòng 02 năm và được công nhận tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhiều trường Đại học, Cao đẳng đã đưa TOEIC vào chương trình giảng dạy và lựa chọn bài thi TOEIC để theo dõi sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh đối với sinh viên theo từng học kỳ, năm học hoặc sử dụng làm chuẩn đầu ra tiếng Anh cho sinh viên tốt nghiệp. Chính vì những lý do đó nên việc học TOEIC, luyện thi TOEIC và tham dự kỳ thi TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị hành trang kiến thức với nhiều sinh viên và người đi làm.

2. TRUNG TÂM ANH NGỮ CWB GIẢNG DẠY TOEIC NHƯ THẾ NÀO?

* Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ, Ẹnglish Pedia tự tin đưa đến các bạn chương trình đào tạo và luyện thi TOEIC chất lượng cao
với phương pháp giáo dục tiên tiến cùng hệ thống giáo trình và bài thi được cập nhật liên tục hàng năm song song với những thay đổi trong cấu trúc đề thi
TOEIC cũng như các tiêu chuẩn mới.
* Chương trình luyện thi TOEIC của English Pedia dành cho tất cả các bạn học viên ở tất cả các trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu (700+ TOEIC) với hệ thống giáo
trình chuyên biệt cho từng mức độ nhằm giúp cho các học viên thuần thục các kỹ năng và nắm bắt được các kỹ thuật làm bài tốt nhất.

* Không chỉ giúp cho các học viên nắm bắt được các kĩ năng cơ bản, trong suốt khóa học các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi

TOEIC chia sẻ các “bí kíp” tập trung và tư duy trong học tập và làm bài thi thực tế cùng các bài thi thử vào cuối khóa để đánh giá trình độ.

3. CAM KẾT:

Cam kết đầu ra
Học viên một lớp dưới 5 bạn
Dạy đúng, đủ không kéo dài khoá học

4. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

– Tham gia CLB tiếng Anh SELF STUDY; event chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

Toeic freshman: 300-450

TOEIC FRESHMAN giúp cho học viên bước đầu tiếp cận với các dạng đề thi TOEIC. Không chỉ củng cố các kiến thức anh văn cơ bản, TOEIC FRESHMAN còn giúp cho học viên nâng cao các kỹ năng khi làm bài thi trực tiếp qua các bài tập thực hành do chính giáo viên soạn. Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên trình độ tiếng anh rất cơ bản nhưng cần luyện thi TOEIC trong thời gian ngắn. Hơn nữa, chương trình cũng có tính thực tế và nâng cao kiến thức tiếng anh cho các nhân viên văn phòng, sinh viên.

Toeic somophore: 450-550

Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên trình độ tiếng anh tương đối tốt, đang hoặc chuẩn bị làm việc tại các văn phòng hay các hoạt động kinh doanh vì khóa học bên cạnh việc cung cấp các kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả thì cũng cung cấp rất nhiều từ, kiến thức kinh doanh, kế toán, văn phòng. Giáo trình TOEIC SOMOPHORE được tổng hợp, chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách TOEIC Hiện hành. Để giúp cho học sinh cứng cáp hơn khi tiếp cận những phần khó trong kỳ thi, Giáo trình TOEIC SOMOPHORE không chỉ học sinh xậy dựng vốn từ chuyên môn mà còn tập trung các kỹ năng reading và listening.

Toeic junior: 550-750

Chương trình TOEIC JUNIOR sẽ mở rộng thêm vốn từ vựng cho học viên theo các chủ đề tiếng anh về kinh doanh và văn phòng: Business plan, marketing, Contract, warranties, training staff, recruitment, Invoices, Inventory, Banking, Accountant, Investment, Taxes, Property & Departments. Học viên sẽ được hướng dẫn cách phân biệt các câu hỏi khó và phần thi khó trong kì thi TOEIC và kỹ năng giải quyết nhanh chóng vấn đề. Học viên được làm quen và luyện tập dựa trên các bài mini test giúp học viên có thể đối mặt với sức ép tâm lý về thời gian thi. Ngoài ra chương trình còn mang lại cho học viên một môi trường học tập năng động và thoải mái. Giúp học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Toeic senior: 750-950

Chương trình thiết kế rất phù hợp cho những học viên có trình độ tiếng anh tốt và có mục tiêu điểm thi TOEIC rất cao: từ 700 điểm trở lên. Ngoài việc tăng vượt bật các kỹ năng khi làm bài thi, học viên còn được chỉ dẫn cụ thể làm thế nào để chiến thắng những phần khó nhất trong bài thi. Bên cạnh các kỹ năng trên, giáo viên còn truyền đạt các bí quyết quý giá để học viên có thể rèn luyện và nâng cao khả năng sử lý những câu hỏi khó trong kỳ thi. Đa số các bạn học viên sau qua khóa học TOEIC SENIOR đều có thể vượt qua một cách dễ dàng và đạt đươc kết quả gần như tối ưu.

Toeic freshman: 300-450

- Số buổi: 25 buổi

- Thời gian học: khoảng 3 tháng ( 3 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi)

Toeic somophore: 450-550

- Số buổi: 25 buổi

- Thời gian học: khoảng 3 tháng ( 3 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi)

Toeic junior: 550-750

- Số buổi: 24 buổi

- Thời gian học: khoảng 3 tháng ( 3 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi)

Toeic senior: 750-950

- Số buổi: 18 buổi

- Thời gian học: khoảng 1 tháng rưỡi ( 3 buổi/ tuần, 90 phút/ buổi)