KHOÁ HỌC IELTS

Chương trình luyện thi IELTS của English Pedia dành cho tất cả các bạn học viên ở tất cả các trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu

1. IELTS LÀ GÌ?

IELTS là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế giúp đánh giá khả năng Anh ngữ của môt cá nhân thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chứng chỉ này được yêu cầu khi bạn muốn đi du học hay làm việc tại các quốc gia sử dung tiếng Anh. Ngoài ra hiện nay tại Việt Nam một số trường quốc tế hay công lập cũng áp dụng chuẩn đầu ra IELTS để xét tốt nghiệp.

Theo thống kế thì mỗi năm có khoảng 1.2 triệu người đăng ký luyện thi IELTS trên thế giới. Điều này làm cho IELTS và TOEFLT trở thành 2 chứng chỉ kiểm tra tiếng anh lớn nhất thế giới.

IELTS chia làm 2 loại :

  • Tiếng Anh học thuật ( Academic IELTS ): dùng cho những bạn cần đi du học.
  • Tiếng Anh tổng quát (General Training): dành cho những bạn định cư, làm việc nước ngoài.

2. TRUNG TÂM ANH NGỮ CWB GIẢNG DẠY IELTS NHƯ THẾ NÀO?

  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ, English Pedia tự tin đưa đến các bạn chương trình đào tạo và luyện thi IELTS chất lượng cao với phương pháp giáo dục tiên tiến cùng hệ thống giáo trình và bài thi được cập nhật liên tục hàng năm song song với những thay đổi trong cấu trúc đề thi IELTS cũng như các tiêu chuẩn mới.
  • Chương trình luyện thi IELTS của English Pedia dành cho tất cả các bạn học viên ở tất cả các trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu (7.5+ IELTS) với hệ thống giáo trình chuyên biệt cho từng mức độ nhằm giúp cho các học viên thuần thục các kỹ năng và nắm bắt được các kỹ thuật làm bài tốt nhất.
  • Không chỉ giúp cho các học viên nắm bắt được 4 kĩ năng cơ bản, trong suốt khóa học các bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi IELTS chia sẻ các “bí kíp” tập trung và tư duy trong học tập và làm bài thi thực tế cùng các bài thi thử vào cuối khóa để đánh giá trình độ.

3. CAM KẾT:

Tăng từ 0.5-1 band sau 1 khoá học

Học viên một lớp dưới 5 bạn

Dạy đúng, đủ không kéo dài khoá học

4. HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

– Tham gia CLB tiếng Anh SELF STUDY miễn phí; event chia sẻ kinh nghiệm giao tiếp tiếng Anh MIỄN PHÍ. Các hoạt động tương tác trên Facebook Group, Email Group giữa giảng viên, học viên và trung tâm để trao đổi, chia sẻ, tạo động lực học tập.

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu – FOUNDATION

Đây là khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu với tiếng Anh từ con số 0. Sẽ có 24 buổi học với nhiều chủ đề ngữ pháp khác nhau để các bạn mới bắt đầu hoặc bị mất gốc tiếng Anh có thể nắm chắc được các ngữ pháp tiếng Anh đơn giản và luyện phát âm chuẩn.

Khóa học luyện thi IELTS 3.5 – FRESHMAN

16 chủ điểm ngữ pháp cốt lõi và bộ 45 từ vựng học thuật thường dùng trong IELTS được giảng dạy trong khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh từ 2.0 đến trên 3.5.

Khóa học luyện thi IELTS 4.5+ – SOPHOMORE

Với khóa học này bạn sẽ chính thức được bắt đầu làm quen với IELTS, được luyện tập 4 kỹ năng và làm quen với cấu trúc của để thi IELTS thực.

Khóa học luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc – JUNIOR

Lớp học này dành cho những bạn có khả năng tiếng Anh tương đương với IELTS 4.5 muốn nâng cao kỹ năng của mình tới trên 5.5. Khóa học sẽ phát triển cho bạn cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và luyện tập cho bạn kỹ thuật để xử lý tốt nhất các dạng đề thi của IELTS.

Khóa học luyện thi IELTS 6.5+ – SENIOR

Khóa học này dành cho những bạn đã đạt band 5.5 và muốn cải thiện điểm IELTS lên cao hơn. Bạn vẫn được phát triển cả 4 kỹ năng của IELTS nhưng sẽ đi sâu hơn vào 2 kỹ năng hóc búa, cần sự phản ứng nhanh nhạy là Speaking và Writing để bạn có thể dễ dàng đạt điểm cao hơn trong kỳ thi sắp tới.

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu – FOUNDATION

- Số buổi: 24 buổi

- Thời gian học: khoảng 2 tháng ( 3 buổi/ tuần, 120 phút/ buổi)

Khóa học luyện thi IELTS 3.5 – FRESHMAN

- Số buổi: 36 buổi

- Thời gian học: khoảng 3 tháng ( 3 buổi/ tuần, 120 phút/ buổi)

Khóa học luyện thi IELTS 4.5+ – SOPHOMORE

- Số buổi: 36 buổi

- Thời gian học: khoảng 3 tháng ( 3 buổi/ tuần, 120 phút/ buổi)

Khóa học luyện thi IELTS 5.5 cấp tốc – JUNIOR:

- Số buổi: 36 buổi

- Thời gian học: khoảng 3 tháng ( 3 buổi/ tuần, 120 phút/ buổi)

Khóa học luyện thi IELTS 6.5+ – SENIOR

- Số buổi: 36 buổi

- Thời gian học: khoảng 3 tháng ( 3 buổi/ tuần, 120 phút/ buổi)